Family quotes in Tamil - Best life and love sayings



குடும்பத்தை குறித்த அழகான மேற்கோள்கள் தமிழில்
குடும்பம் என்பது ஒரு அழகான பரிசு. இதில் உள்ள அன்பு, பரிவு மற்றும் ஒற்றுமை நம்மை உற்சாகமடையச் செய்கின்றன. நமது வாழ்க்கையின் ஒவ்வொரு தருணத்திலும், குடும்ப உறவுகள் ஒரு வலிமையான ஆதரவாக மாறுகிறது. இதற்காக வாழ்க்கையின் மகிழ்ச்சியை குடும்பத்துடன் பகிர்வது மிக முக்கியம். கீழே குடும்பம் குறித்த சில அழகான மேற்கோள்களை பகிர்கிறோம்:

  1. "குடும்பம் என்பது பரிசாகத்தான் பிறக்கிறது, ஆனால் அதை பேணுவது அன்பால் மட்டுமே சாத்தியம்."
    (Kudumbam enbathu parisagathan pirakirathu, aanaal athai paanvathu anbal matthume saathiyam.)

  2. "குடும்பம் என்பது ஓர் ஆலயம், அன்பும் ஆதரவும் அதின் தூண்கள்."
    (Kudumbam enbathu or aalayam, anbum aadharavum athin thoonkal.)

  3. "குடும்பம் இருக்கையில்தான் உண்மையான மகிழ்ச்சி திகழ்கிறது."
    (Kudumbam irukkaiyil than unmaiyana magilchi thigazhgirathu.)

  4. "அன்புடன் இணைந்திருக்கும் குடும்பம் தான் வாழ்வின் செல்வம்."
    (Anbudan inainthirukkum kudumbam than vaalvin selvam.)

  5. "நம் குடும்பம் நம் வேர்கள், அதை பற்றி பெருமை கொள்வோம்."
    (Nam kudumbam nam vergal, athai patri perumai kolvom.)

  6. "குடும்பத்தின் உறவை போல் இதர உறவுகள் இருக்க முடியாது."
    (Kudumbathin uravai pol ithara uravugal irukka mudiyathu.)

  7. "குடும்பம் என்றாலே அன்பின் பொக்கிஷம்."
    (Kudumbam endrale anbin pokkisham.)

  8. "குடும்பம் கொண்டிருக்கிறவன் தான் செல்வந்தன்."
    (Kudumbam kondirukiravan than selvandhan.)

  9. "குடும்பம் இல்லாமல் வாழ்க்கை வெறுமைதான்."
    (Kudumbam illamal vaazhkkai verumaithan.)

  10. "குடும்பம் உள்ள இடத்தில்தான் உயிரோட்டம் இருக்கும்."
    (Kudumbam ulla idathilthan uyirottam irukkum.)

  11. "குடும்பத்தின் வலிமை அதன் அன்பு."
    (Kudumbathin valimai athan anbu.)

  12. "குடும்ப உறவுகள் வாழ்க்கையின் ரகசிய சக்தி."
    (Kudumba uravugal vaazhkaiyin ragasiya sakthi.)

  13. "குடும்பம் என்பது கடவுளின் பரிசு."
    (Kudumbam enbathu kadavulin parisu.)

  14. "குடும்ப அன்பு அனைத்தையும் வெல்லும்."
    (Kudumba anbu anaithaiyum vellum.)

  15. "குடும்பத்தில் மட்டுமே உண்மையான ஆதரவு கிடைக்கும்."
    (Kudumbathil mattume unmaiyana aadharavu kidaikkum.)

  16. "குடும்பம் ஒரு தெப்பக்குளம், அதை தண்ணீரால் நிரப்புவது நமது பொறுப்பு."
    (Kudumbam oru theppakkulam, athai thanneeral nirappuvathu namathu poruppu.)

  17. "அன்பே ஒரு குடும்பத்தின் அடிப்படைத் தூண்."
    (Anbe oru kudumbathin adippadai thoon.)

  18. "குடும்பம் இருக்கும் இடம் தான் மன நிம்மதி இருக்கும் இடம்."
    (Kudumbam irukkum idam than mana nimmadhi irukkum idam.)

  19. "குடும்பத்திற்காக செய்யப்படும் தியாகம் அவசியமானது."
    (Kudumbathirkaga seiyappadum thiagam avasiyamanathu.)

  20. "அன்பும் பரிவும் கொண்ட குடும்பம் எதையும் கடந்து செல்லும்."
    (Anbum parivum konda kudumbam ethaiyum kadanthu sellum.)

  21. "குடும்பம் ஒற்றுமையாக இருக்க, அன்பு வேண்டும்."
    (Kudumbam ottrumaiyaga irukka, anbu vendum.)

  22. "குடும்பம் வாழ்க்கையின் முதன்மையான ஆசைதான்."
    (Kudumbam vaazhkaiyin muthanmaiyana aasai than.)

  23. "குடும்ப உறவுகள் தான் மனதுக்கு தேவைப்படும் மருந்து."
    (Kudumba uravugal than manathukku thevaipatta marundhu.)

  24. "குடும்பம் ஒரு கூட்டிணைப்பு; அன்பு அதன் பிணைப்பு."
    (Kudumbam oru koottinaippu; anbu athan pinaippu.)

  25. "குடும்ப உறவுகள் நம் வாழ்க்கையின் ஒளி."
    (Kudumba uravugal nam vaazhkaiyin oli.)

  26. "அன்பு இல்லாத குடும்பம் வீட்டாக இருக்கலாம், ஆனால் இல்லமாக இருக்காது."
    (Anbu illatha kudumbam veettaga irukkalam, aanaal illamagha irukkaadhu.)

  27. "குடும்ப உறவுகளை நம்பிக்கை மற்றும் சிரிப்பு கட்டமைக்கிறது."
    (Kudumba uravugalai nambikkai mattrum sirippu kattamaikkirathu.)

  28. "குடும்பம் தந்த அன்பு மட்டுமே வாழ்க்கை முழுதும் நிலைத்திருக்கும்."
    (Kudumbam thantha anbu mattume vaazhkkai muzhudhum nilathirukkum.)

  29. "குடும்பம் ஒரு கோவில்; அன்பு அதன் பரிசுத்தம்."
    (Kudumbam oru kovil; anbu athan parisutham.)

  30. "குடும்பம் இல்லாமல் உலகம் வெறுமைதான்."
    (Kudumbam illamal ulagham verumaithan.)

  31. "குடும்பத்தின் துணை வாழ்க்கையின் வாழ்வாதாரம்."
    (Kudumbathin thunai vaazhkaiyin vaazhvadhaaram.)

  32. "குடும்ப உறவுகள் தனிமையை அழிக்கின்றன."
    (Kudumba uravugal thanimaiyai azhikkindrana.)

  33. "குடும்பம் என்றால் அது அன்பின் சுழலே."
    (Kudumbam endral athu anbin suzhalai.)

  34. "குடும்ப உறவுகள் எப்போதும் அழிக்க முடியாதவை."
    (Kudumba uravugal eppothum azhikka mudiyathavai.)

  35. "அன்பும் பரிவும் கொண்ட குடும்பம் தான் சொர்க்கம்."
    (Anbum parivum konda kudumbam than sorgam.)

  36. "குடும்ப உறவுகள் நம் வாழ்க்கையின் ஆழ்ந்த வேர்கள்."
    (Kudumba uravugal nam vaazhkaiyin aazhntha vergal.)

  37. "குடும்பம் என்றால் அது ஒரு நிழலுடை மரம் போன்றது."
    (Kudumbam endral athu oru nizhaludai maram pondrathu.)

  38. "அன்பும் நம்பிக்கையும் கொண்ட குடும்பம் வாழ்க்கையை மலர்ச்சி பெற செய்யும்."
    (Anbum nambikkaiyum konda kudumbam vaazhkaiyai malarchi pera seiyyum.)

  39. "குடும்பத்தின் மகிழ்ச்சி தான் வாழ்க்கையின் உண்மையான வெற்றி."
    (Kudumbathin magilchi than vaazhkaiyin unmaiyana vettri.)

  40. "குடும்ப உறவுகளை சீராக பேணுவதில் வாழ்க்கையின் அழகு இருக்கிறது."
    (Kudumba uravugalai seeraga paanvathil vaazhkaiyin azhagu irukirathu.)

  41. "அன்பும் பரிவும் குடும்பத்தின் அடிப்படை."
    (Anbum parivum kudumbathin adippadai.)

  42. "குடும்பம் என்றால் அது உயிரின் சுவாசம்."
    (Kudumbam endral athu uyirin suvaasam.)

  43. "நம்பிக்கை கொண்ட குடும்பம் எதையும் சாதிக்கும்."
    (Nambikkai konda kudumbam ethaiyum sadhikkum.)

  44. "குடும்ப உறவுகள் வாழ்க்கையை மலர்ச்சியாக மாற்றும்."
    (Kudumba uravugal vaazhkaiyai malarciyaga maattrum.)

  45. "குடும்பத்தின் மகிழ்ச்சியே வாழ்க்கையின் சந்தோஷம்."
    (Kudumbathin magilchiye vaazhkaiyin santhosham.)

  46. "குடும்ப உறவுகள் வாழ்க்கையின் நம்பிக்கையின் மூலாதாரம்."
    (Kudumba uravugal vaazhkaiyin nambikkaiyin mooladhaarama.)

  47. "குடும்ப உறவுகள் மட்டுமே மன அழுத்தத்துக்கு மருந்து."
    (Kudumba uravugal mattume mana azhuthathukku marundhu.)

  48. "குடும்பம் இருக்க, உயிரின் சுகம் மெல்லியதாக மாறும்."
    (Kudumbam irukka, uyirin sugam melliathaga maarum.)

  49. "அன்புள்ள குடும்பம் எப்போதும் வாழ்க்கையின் ஒளி பாய்ச்சும்."
    (Anbull kudumbam eppodhum vaazhkaiyin oli paichum.)

  50. "குடும்ப உறவுகள் வாழ்க்கையின் அடிப்படை மூலம்."
    (Kudumba uravugal vaazhkaiyin adippadai moolam.)

குடும்பம் என்பது வெறும் உறவுகள் மட்டுமல்ல; அது நம் வாழ்க்கையின் ஒளியாய் திகழ்கிறது. இதுபோன்ற கருத்துகள் நம் மனதை வளர்த்தெடுக்கும்.

 


Latest Posts
krishna jayanthi quotes in tamil for divine celebration wishes

Krishna jayanthi quotes in tamil bring joy, devotion, and blessings. Explore heart-touching lines to share spiritual love, wishes, and festive greetings.

moon quotes in tamil for love, life, inspiration and beauty

Moon quotes in tamil with deep meanings about love, life, beauty and inspiration. Explore touching tamil moon quotes to share with loved ones.

respect quotes in tamil for life, friendship, and relationships

Respect quotes in tamil inspire kindness, discipline, and humility, offering meaningful thoughts to strengthen love, friendship, family, and daily life values.

Tamil invitation quotes add warmth and tradition to your invites, perfect for weddings, birthdays, engagements, and special celebrations.

Travel quotes in tamil that capture the joy, freedom, and beauty of exploring the world, inspiring you to embrace every journey with heart and passion.

Wedding quotes in tamil filled with love, blessings and joy to celebrate the special bond of marriage and make every couple’s big day more memorable.

bestie quotes in tamil for true friendship and love

Bestie quotes in tamil that beautifully express love, trust, and joy in friendship, perfect for sharing with your closest friend to show your bond.

thambi quotes in tamil for brother love and life bonding

Thambi quotes in tamil filled with love, care, and emotional bonding between brothers. Perfect lines to express affection, pride, and family connection

poi quotes in tamil with deep life truth and meaning

Poi quotes in tamil that reveal the hidden truth about lies, trust, and human nature with thoughtful and meaningful Tamil life lines.

mounam quotes in tamil for life, love, peace and success

Mounam quotes in tamil that inspire peace, love and self-control. Discover deep silence quotes in Tamil to heal the heart and strengthen relationships

angry quotes in tamil to express deep feelings and emotions

Angry quotes in tamil that capture the intensity of emotions, perfect for sharing when words are needed to express hurt, frustration, and strong feelings.

baby quotes in tamil – Cute and Heart Touching Baby Lines

Baby quotes in tamil are filled with pure love, joy, and innocence. Explore the best emotional, cute, and inspiring baby lines written in beautiful Tamil.

time motivational quotes in tamil to inspire your mindset

Time motivational quotes in tamil that remind you to value every moment, boost productivity, and stay focused on your goals with powerful Tamil messages.

feeling husband wife quotes in tamil that touch the heart deeply

Feeling husband wife quotes in tamil capture the emotions, bonding, and pure love between a husband and wife with heartwarming lines and deep meaning.

Happy anniversary wishes tamil – explore beautiful, simple, and emotional anniversary greetings in Tamil for couples, friends, husband, wife, and family.